Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

HÀNH TRÌNH 6 NGÀY ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CỦA HOÀNG MINH NGỌC HẢI

HÀNH TRÌNH 6 NGÀY ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CỦA HOÀNG MINH NGỌC HẢI

Vì muốn con gái và vợ có thể thoái mái khi hôn má mình, anh Hoàng Minh Ngọc Hải đã quyết tâm thực hiện điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da liễu Doctor Scar.

Cùng xem video để biết sự thay đổi trên làn da của anh Hải trong 6 ngày đầu sau khi điều trị sẹo rỗ và 2 tuần sau điều trị nhé. Những trãi nghiệm của anh Hải có thể sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong quá trình điều trị sẹo rỗ của bạn sau này đấy! TÌNH TRẠNG DA TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CỦA ANH HẢI:

Trước khi điều trị sẹo rỗ, tình trạng sẹo của anh Hải được đánh giá như sau:

• Sẹo rỗ trung bình, diện tích sẹo chiếm hơn 50% vùng da mặt

• Có 2 loại sẹo: Boxcar (sẹo hình hộp) và Icepick (sẹo đáy nhọn)

• Thuộc tuýp da nhờn, nền da nhạy cảm, dễ bị kích ứng và nổi mụn Như vậy, sau khi thăm khám, với tình trạng trên da có nhiều loại sẹo, Bác sĩ Doctor Scar chỉ định phương pháp điều trị sẹo rỗ 3 trong 1 gồm Bóc tách Sẹo, Laser Fractional Co2, kết hợp PRP. Liệu trình từ 5-6 lần, cải thiện ít nhất 70%.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ ANH HẢI CHỌN

1. BÓC TÁCH SẸO: Bác sĩ tiến hành cắt đứt phần chân sẹo bị xơ hóa ở bên dưới lớp da. Việc bóc tách chân sẹo sẽ giúp bề mặt sẹo đầy lên nhanh hơn và không có tình trạng bị lõm xuống trở lại sau 1 thời gian.

2. LASER FRACTIONAL CO2

• Khả năng tác động chính xác vào từng điểm sẹo, không xâm lấn vùng da xung quanh.

• Kích thích quá trình tăng sinh collagen, tái tạo da giúp vùng sẹo được lấp đầy dần, đồng thời giúp da trắng sáng, đồng đều màu hơn.

• Bác sĩ thực hiện nhiều kỹ thuật Laser riêng để xử lý đối với từng loại sẹo khác nhau trên bề mặt của anh Hải.

3. PRP- YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG PRP giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, da tái tạo được tốt hơn, giúp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời gia tăng hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ SẸO RỖ 3 TRONG 1 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC VỚI NHIỀU LOẠI SẸO KHÁC NHAU, NHẤT LÀ CÁC SẸO LÂU NĂM VÀ CHO KẾT QUẢ CẢI THIỆN ÍT NHẤT 60%- ĐẾN HƠN 80%

 

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=ddIrKmUIWjU


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET